Language
Thai | English
 
 IT Plaza โลกใบใหม่ของคนไอที
  สนใจพื้นที่ทำธุรกิจ โทร. 02-7397-974
 
 
 
เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
เกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสาร
ข่าวไอที
ข่าวเทคโนโลยี
สินค้าโปรโมชั่น
รีวิว สินค้าไอทีต่างๆ
YOUTUBE วีดีโอ VDO IT
ดาวน์โหลด ซอฟต์แวร์


 
 
 
 
 
 
 
by klongthomcorner.com

มาใส่เฟรมสวยๆให้รูปถ่ายแจ่มๆยิ่งเจ๋งขึ้นไปอีก

0
0
0
 

IT PLAZA  ขอแนะนำเว็บไซต์สนุกๆอีกเว็บไซต์หนึ่งสำหรับคนรักการแต่งภาพ เพราะเว็บไซต์นี้มีลูกเล่นน่ารักๆแถมใช้งานง่ายในการหากรอบรูปสวยๆมาใส่รูปถ่ายของเรา ใช้งานง่ายแค่ไหนแล้วเว็บไซต์ชื่ออะไรลองมาดูกันครับ

เว็บไซต์นี้มีชื่อว่า Doodop ซึ่งเราสามารถนำรูปของเราไปใส่เฟรมหรือกรอบรูปที่เค้าทำเป็น template เอาไว้ให้แล้ว โดยขั้นตอนการใช้งานก็แสนสะดวก แค่กดเลือกไฟล์รูปที่เราต้องการจากคอมพิวเตอร์ของเรา หรือไม่ก็ดึงภาพมาวางไว้บนหน้าเว็บได้เลย

พออัพโหลดเสร็จเรียบร้อย ภาพที่ต้องการก็จะปรากฏขึ้น ดูนะครับ จากตัวอย่างได้ทำการอัพโหลดภาพไปไว้แล้ว โดยในเว็บจะมีออฟชั่นในการปรับแต่งภาพแบบง่ายๆให้เล่นด้วย ไม่ว่าจะทำภาพซีเปีย ใส่เอฟเฟคท์เบลอ หรืออื่นๆอีกมากมาย เรียกว่าทำได้เองไม่กี่คลิกก็เสร็จแล้ว ฉะนั้นจัดไปอย่าให้เสีย เราจะทำการเซ็นเซอร์หน้าป๋าเอกออกซะแล้วเดี๋ยวไปดูว่าเป็นยังไง แต่ขอไปขั้นตอนต่อไปก่อนดีกว่า

พอเราแต่งภาพจนพอใจก็มาถึงขั้นตอนในการหาเฟรมสวยๆในแบบที่ถูกใจ แบบไม่ต้องนั่งออกแบบเองให้เมื่อย เพราะมีรูปแบบให้เลือกไว้อยูแล้ว แต่ตอนนี้ขอเลือกเป็นรูป Mac Book ดีกว่า เข้ากั๊น เข้ากัน ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกตามใจเลยแต่มีเทคนิคนิดนึงคือ ถ้าเป็นภาพแนวนอนควรจะเลือกกรอบแนวนอน แต่ถ้าเป็นแนวตั้งก็เลือกแนวตั้งจะดีกว่าเพราะเราไม่สามารถเลื่อนภาพได้ เดี๋ยวจะกลายเป็นโดนครอปหัวหายไปเหลือแต่ตัว

และแล้วเราก็กดปุ่ม DONE เป็นอันเสร็จเรียบร้อยกับภาพเท่ห์ๆแนวๆ ไว้อวดเพื่อนง่ายๆ แค่คลิกขวาแล้ว Save ก็จบพิธีครับ เป็นยังไงบ้าง ง่ายๆแค่นี้ แถมขอจบด้วยรูปสวยๆจากป๋าเอกแห่ง TechXcite ที่เซ็นเซอร์เรียบร้อยแล้วบนหน้าจอ Mac Book สุดเก๋ไก๋.....

บทความโดย :  TechXcite

-----------------------------------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำ USB Flash Drive เป็นตัวติดตั้ง Windows XP แทนแผ่น CD
ทำ USB Flash Drive เป็นตัวติดตั้ง Windows XP แทนแผ่น CD แก้ปัญหา CD ROM เสีย หรือไม่ได้ต่อใช้งาน ...
28-11-2011 13:43:45 น.
การทำ Create a restore point and system restore windows 7
การทำ Create a restore point and system restore windows 7 คุณคงไม่รู้หรอกว่าเมื่อไร OS windows 7 ของคุณจะมีปัญหา อาจจะมีปัญหาเกิดจาก OS Error หรือโปรแกรมตัวอื่นมีปัญหา... ...
08-12-2011 13:42:16 น.
วิธีติดตั้ง printer และการ share พริ้นเตอร์ ในระบบเครือข่ายแลน
การแชร์ Printer ในระบบเครือข่ายแลน ช่วยให้ท่านสามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทุกเครื่องที่ติดตั้งอยู่ในระบบเครือข่าย LAN เดียวกัน ทำให้เราสามารถประหยัดเงินในการซื้อเครื่องพิมพ์ให้กับคอมพิวเตอร์ทุกตัว และสามารถใช้เครื่องพิมพ์กันภายในบริษัทฯ ของเรา ...
09-12-2011 13:40:37 น.
เทคนิคหนี"หน้า" Timeline ใน Facebook เพื่อเปิดใช้แบบเก่า - -"
หลังจาก Facebook เปิดให้บริการคุณสมบัติใหม่ที่เรียกว่า Timeline กับผู้ใช้ทั่วโลก บ้างก็ช้อบ ขอบ บ้างก็ว่ามันเป็นภาระ แต่ก็มีกลุ่มผู้ใช้ไม่น้อยทีบ่นว่า มันดูยากกว่าของเดิม ปัญหาคือ ในขณะที่เราสามารถเปลี่ยนไปใช้ Timeline ได้ไม่ยากนัก ...
04-01-2012 13:38:31 น.

 

แหล่งที่มา : IT PLAZA
24-01-2012 09:39:56 น.
« ย้อนกลับ